Sự ra đời và phát triển của Nội Thất Phúc Tường

adminNgày đăng : 13-07-2021
Sự ra đời và phát triển của Nội Thất Phúc Tường

NỘI THẤT PHÚC TƯỜNG được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết, được đào tạo chính quy và từng tham gia trong các môi trường chuyên nghiệp. Quy trình thi công khép kín cùng nhà xưởng, chúng tôi hoàn toàn tự tin về sự chuyên nghiệp, năng động, tin cậy với khách hàng.
NỘI THẤT PHÚC TƯỜNG được thành lập với mục tiêu: Cung cấp các dịch vụ thiết kế và đưa ra các giải pháp thiết kế nội thất từ không gian đến từng chi tiết, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng. Đây không những là niềm đam mê sáng tác của từng kiến trúc sư, hoạ sỹ trong đội ngũ của chúng tôi mà còn là một sứ mệnh mà xã hội giao cho với nhiệm vụ sáng tạo và làm đẹp không gian sống cho con người.
Ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của ngành nội thất nói riêng và của nền kinh tế nói chung, chúng tôi hiểu rõ những thuận lợi và sứ mệnh của mình, vì vậy càng cần phải nỗ lực nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Qua rất nhiều các công trình đã thực hiện, chúng tôi đã khẳng định được Thương hiệu của mình trong lĩnh vực Thiết kế Nội thất cũng như Sản xuất đồ Nội thất và đang ngày càng lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Con người chính là giá trị cốt lõi của NỘI THẤT PHÚC TƯỜNG!
Con người là tài sản quý giá nhất và cũng là vũ khí mạnh mẽ nhất trong quá trình hoạt động, xây dựng và phát triển thương hiệu.
Chính vì vậy, quá trình tuyển dụng, đào tạo và phát triển con người luôn được chúng tôi hết sức chú trọng. Đây chính là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của NỘI THẤT PHÚC TƯỜNG.

Từ khi thành lập đến nay, NỘI THẤT PHÚC TƯỜNG đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu trong ngành Nội thất, được nhiều cá nhân và tổ chức biết đến.
Hơn 80% các công trình của chúng tôi nhận được là do các khách hàng cũ giới thiệu và các hình thức giới thiệu truyền miệng khác.
Điều này thể hiện được uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm thiết kế và thi công của chúng tôi đều mang tính sáng tạo và tính hữu dụng cao. Chất lượng thiết kế và thi công được đặt lên hàng đầu, làm cơ sở cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi.

Điểm khác biệt của chúng tôi:

– Với mỗi công trình dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt, đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.
– Nhân sự thiết kế và quản lý kỹ thuật, giám sát chất lượng của chúng tôi là những nhân sự được tuyển chọn kỹ càng, đã qua đào tạo chính quy và có trình độ Đại học trở lên.
– Nhân sự sản xuất được đào tạo tay nghề cao, đáp ứng được các mặt hàng có độ khó về kỹ thuật, kiểu dáng.
– Hệ thống đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc.
– Quy trình thiết kế, sản xuất với nhà xưởng khép kín.
– Mục tiêu tối thượng của chúng tôi là đem đến các dịch vụ có chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Chúng tôi luôn quan tâm tới khách hàng dù là chi tiết nhỏ nhất:

– Nhu cầu và thói quen của người sử dụng
– Các công năng yêu cầu
– Độ tuổi và các thông số nhân khẩu học của người sử dụng
– Mức đầu tư tài chính để thi công
– Các yếu tố phong thuỷ
– Thực tế công trình,…

Thiết kế, thi công nội thất là một công việc tổng thể của góc nhìn nghệ thuật, là sự kết hợp giữa mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. Bố trí nội thất phải phù hợp với việc phân loại khu vực chức năng, phân bổ hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc.